Hướng dẫn sử dụng Rank Tracker dành cho SEOer

Phần mềm rank tracker crack, nếu bạn là một SEOer, hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi nghe tên này. Đồng thời làm seo bạn không thể không biết đến tầm quan trọng của việc kiểm tra và theo dõi thứ hạng của từ khóa nhằm thực hiện các chiến lược SEO phù hợp. Và thay vì gõ từng từ khóa vào google để kiểm tra, Rank Tracker được ra đời để hỗ trợ các SEOer làm việc nhanh hơn. Bài viết hôm nay của Manta sẽ hướng dẫn sử dụng Rank Tracker giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Tổng quan về phần mềm Rank Tracker

Ranker Tracker là gì? Là một trong bốn phần mềm thuộc bộ SEO PowerSuite. Tính năng của nó là có khả năng kiểm tra thứ hạng của từ khóa chính xác và nhanh chóng mà không cần mở trình duyệt.

Đồng thời, phần mềm còn có thể giúp người sử dụng quan sát được biên độ tăng giảm thứ hạng từ khóa để điều chỉnh kế hoạch SEO phù hợp.

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, tuy nhiên, nhiều dân seo-er vẫn còn rất mơ hồ trong việc cài đặt và sử dụng chúng. Hãy tham khảo ngay những hướng dẫn bên dưới để không bỏ qua cơ hội làm việc với phần mềm mới này.

Hướng dẫn tải và cài đặt Rank Tracker

Trước hết bạn cần phải tìm và download rank tracker full crack tại đây và cài đặt theo các bước sau.

Bước 1: Tải phần mềm Privoxy

Phần mềm Privoxy sẽ giúp bạn chặn các kết nối của phần mềm Rank Tracker với máy chủ của nó và hỗ trợ bạn không bị block key.

 • Tải phần mềm Privoxy tại đây.
 • Chọn file privoxy_setup_3.0.21.exe. Chọn Open và chọn Next.
 • Chọn lưu phần mềm tại ổ hoặc thư mục bằng nút “Browse”. Sau đó chọn Install.
 • Sau khi cài xong, chọn Yes để bật phần mềm lên hoặc No nếu bạn không muốn.

Bước 2: Cài đặt Rank Tracker

Thực hiện các bước sau để có một phiên bản Rank tracker full crack hoàn thiện.

 • Giải nén Rank tracker full crack đã tải về, bạn click vào file racktracker.exe và chọn ngôn ngữ hiển thị cho phần mềm – English.
 • Chọn “Next”, “I Agree” để bắt đầu cài đặt phần mềm.
 • Vì Rank Tracker thường cài đặt đi kèm 3 phần mềm khác gồm Website Auditor, LinkAssistant và SEO SpyGlass trong bộ SEO PowerSuite nên bạn có thể chọn hết để cùng cài những phần mềm khác hoặc chỉ chọn mình Rank Tracker. Sau đó chọn Next.
 • Sử dụng Browse để cho vị trí ổ đĩa và thư mục để cài phần mềm, sau đó bấm Install để cài đặt phần mềm.
 • Khi cài đặt xong, bạn bấm Finish để tắt màn hình cài đặt.

Bước 3: Thực hiện

Sau bước cài đặt phần mềm, chúng ta sẽ tạo cấu hình cho Rank Tracker.

 • Mở phần mềm Rank Tracker ta, chọn mục Prefrences ở tab trên cửa sổ, vào Proxy Setting, nhập IP: 127.0.0.1 và port: 8118 vào.
 • Mở keygen trong thư mục Keygen SEOPowerSuite ra và chọn Rank Tracker trong mục Product. Đánh bất cứ ký tự gì bạn thích vào “registered by” và bấm generate để ra key.
 • Mở lại phần mềm Rank Tracker, chọn mục Help trên tab và chọn register info cuối danh sách. Nhập tên và key vừa lấy vào đây.
 • Sau đó, khi phần mềm báo đăng ký thành công thì bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Rack Tracker Full Crack.

Sau khi cài đặt xong là tới giai đoạn bạn check thử, vậy làm thế nào để kiểm tra nó?

Làm sao để kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng Rank Tracker

Để thực hiện chức năng kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng phần mềm Rack Tracker Crack, ta thực hiện tuần tự các bước sau.

Trước đó bạn hãy luôn nhớ nhập địa chỉ web bạn muốn kiểm tra thứ hàng từ khóa. Nhấn Add Project

Các bước tiếp theo như sau:

 • Lựa chọn công cụ kiểm tra, thường sẽ là Google.com.vn.
 • Nhập danh sách từ khóa cần kiểm tra thứ hạng và biên độ giao động. Mỗi dòng là 1 từ khóa.
 • Tiếp theo, bạn chỉ cần chờ phần mềm chạy và thu về một giao diện gồm danh sách thứ hàng các từ khóa bạn thêm vào và lượng tìm kiếm trung bình ở công cụ tìm kiếm. Đồng thời, đưa ra một bảng biểu đồ hiển thị biên độ giao động của các từ khóa.

Trên đây là các bước tuần tiệm cài đặt và sử dụng phần mềm Rack Tracker Full Crack đơn giản. Và với các bước tương tự, bạn có thể cài và sử dụng các phần mềm khác trong ứng dụng SEO PowerSuite.

Nếu có điều gì khúc mắc và khó hiểu, bạn có thể để lại tin nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline. Chúc bạn SEO thành công và luôn ủng hộ chúng tôi…