Traffic4seo | Hướng dẫn cài đặt & sử dụng Traffic4seo

Đối với những SEOer lâu năm thì chắc chắn không ai là không biết qua công cụ tool tăng traffic cho website nổi tiếng này. Sử dụng traffic4seo là “case tool” hỗ trợ tăng traffic của bạn hiệu quả. Hãy Manta tìm hiểu cách sử dụng traffic4seo qua bài viết hướng dẫn sử dụng traffic4seo  này nhé…

Traffic4seo là gì?

Đây là một tool hỗ trợ tăng lượt tiếp cận của website, traffic website đến trang website của bạn. Cũng giống như những công cụ tool hỗ trợ khác. Traffic4seo là công cụ hỗ trợ tăng traffic từ người thật. Những thành viên có sử dụng traffic4seo đến tương tác lẫn nhau.

Vậy trên thực tế, phần mềm này có bao nhiêu chức năng chính, và sự hỗ trợ này liệu có tối ưu?

Hướng dẫn sử dụng traffic4seo

Chức năng chính của traffic4seo là gì?

Là công cụ tool hỗ trợ tăng tiếp cận hiệu quả. Traffic4seo (T4S) được tối ưu hoá những tính năng giúp cho các SEOer chuyên nghiệp hay cả những newbie dễ khám phá và sử dụng:

 • Mang đến website 1 lượng người truy cập – tiếp cận ổn định
 • Trao đổi views với các member nhanh chóng (1 click)
 • Combo hỗ trợ tuyệt đỉnh: Tăng tỉ lệ giữ chân (on-site) cao, giảm tỉ lệ thoát (outside)
 • Kéo view thật từ các website vệ tinh, các trang social media vệ tinh đến trang chính.
 • Giảm Rank xấu (alexa) hiệu quả
 • Tăng cấp lượng search từ Google đến trang của bạn

Để hiểu hơn về cách dùng traffic4seo trước hết bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động.

Nguyên lý hoạt động khi sử dụng Traffic4seo

Như đã giới thiệu, traffic4seo hoạt động hỗ trợ trên mối quan hệ Win-Win. Tăng traffic, tiếp cận giữa các thành viên với nhau. Bạn thực hiện các tương tác trên website khác.

Bạn sẽ nhận lại các tương tác tương ứng đến trang website của bạn. Những hoạt động này sẽ được google lưu lại đánh giá. Ghi nhận như các người thật đã hoạt động trên trang.

Phần tiếp theo bài viết là hướng dẫn chạy traffic4seo chi tiết để bạn tham khảo. Chúng không quá phức tạp, ngược lại đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Hướng dẫn cách chạy traffic4seo tăng traffic hiệu quả

Bước 1: Đăng ký khởi chạy chương trình và bắt đầu kiếm điểm trên T4S

Bạn sign in tài khoản.

Bước 2: Bạn vào chương trình và đặt cấu hình. Tại mục này bạn sẽ cho 1 số tab bất kỳ để view cho các member khác và kiếm điểm (get point). Cứ view tab thoải mái.

Bước 3: Bạn cài đặt lưu lượng ram phù hợp. Mục đích là để tránh trường hợp bị treo máy. Và khi view đến giới hạn, máy sẽ tự reset và tiếp tục view tab.

hướng dấn sử dụng traffic4seo

Bước 4: Sau khi kiếm đủ điểm T4S. Bạn tăng view cho mình bằng cách sử dụng điểm đã view tab và chọn chế độ StarViews.

Hướng dẫn sử dụng traffic4seo 3

Vì sao nên chọn sử dụng traffic4seo ?

Sau khi tìm hiểu về phần mềm này cũng như nắm được các  hướng dẫn dùng traffic4seo nhiều người đặt ra nghi ngại: Liệu phần mềm này có thật sự tốt?

Theo đánh giá của nhiều seo-ers trước, quả thật đây là phần mềm chất lượng tốt. Cụ thể:

 • Đây là công cụ này miễn phí.
 • Với traffic4seo bạn dễ dàng quản lý lượt view của mình (1 lượt view tương đương 1 điểm).
 • Phần mềm này sử dụng đơn giản, không tốn công sức với khả năng Automatic (tự động khởi chạy).
 • Mang đến hiệu quả cao bởi tính toàn cầu hoá.
 • Giả lập gần như hầu hết mọi loại trình duyệt. Hỗ trợ mọi loại thiết bị từ di động, laptop, máy tính, ipad,…
 • Thời gian đảo view khủng, lên đến 1200s.

Thêm một ưu điểm nữa làm nên điểm đặc biệt của phần mềm này là: So với hầu hết các tool tăng traffic khác. Traffic4seo ưu việt hơn nhiều. Sở hữu chế độ: Random, click backlink. Thực hiện mô phỏng tự nhiên: Research Organic, đa dạng hoá IP,… Tăng traffic, tiếp cận cực hiệu quả với những website mới tạo SEO nhanh lên được top tìm kiếm.

Lời khuyên cho những ai sử dụng traffic4seo để kéo view hiệu quả là: nên tăng view cho site mới thành lập. Kéo toàn bộ view traffic từ trang vệ tinh sang trang chính. Công cụ này giúp kéo website của bạn lên top cực kỳ nhanh chóng.

Hãy tự mình sử dụng traffic4seo và trải nghiệm công cụ kéo view miễn phí nhưng mang đến hiệu quả nhanh chóng cho mục đích SEO web của bạn. Hi vọng những thông tin chia sẻ này sẽ hỗ trợ cho công việc SEO cũng như học là SEO của các bạn. Mọi ý kiến chia sẻ và đóng góp các bạn về những hướng dẫn traffic4seo vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúc bạn thành công!