SEO Powersuite – Hướng dẫn cài đặt sử dụng SEO Powersuite

Nếu bạn là một SEO-er, bạn đang tìm kiếm một loại công cụ hỗ trợ cho quá trình SEO của mình tối ưu và đạt hiệu quả tốt thì đừng bỏ qua phần mềm Seo Powersuite.

Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn các hướng dẫn cài đặt sử dụng seo powersuite full crack. Đặc biệt là phiên bản phần mềm seo Powersuite full crack 2018- bản cập nhật mới nhất hiện nay. Hãy cùng Manta theo dõi và làm theo các hướng dẫn sử dụng seo Powersuite và cách crack seo powersuite này nhé…

Nhấn vào link để Download Seo Powersuite Full Crack

Sơ lược về phần mềm SEO Powersuite

Được phát triển và bán bởi nhà sản xuất phần mềm LinkAssistant (700USD). Chương trình chia làm 5 ứng dụng hỗ trợ 5 nhánh SEO khác nhau.

 • Kiểm tra và phân tích từ khóa – thứ hạng (Rank Tracker)
 • Tiếp cận và quét Backlink website đối thủ (SEO Spyglass)
 • Tối ưu on-page (Website Auditor)
 • Quản lý Backlink (Link Assistant)
 • Quản lý & nuôi các tài khoản MXH (Buzzbundle)

Mỗi ứng dụng nhỏ này sẽ hỗ trợ lẫn nhau các vai trò cần thiết trong quá trình làm SEO của bạn được tối ưu hơn.

Phần mềm SEO

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm seo powersuite phiên bản crack SEO Powersuite.

Cài đặt phần mềm SEO Powersuite & Cách Crack

Bước 1: Bạn thực hiện download seo powersuite full crack bằng link mình để bên trên. Sau khi hoàn thành tải, các bạn giải nén File, chọn File “.exe” và cài đặt.

Bước 2: Tải phần mềm Privoxy: Click vào đây ( Cách Crack Seo Powersuite)

Cài đặt xong các bạn mở và chạy phần mềm lên & Chọn trong file, mục “User.Action”

Phần mềm SEO Pow

Bước 3: Chèn đoạn code bên dưới vào như hình

 • {+block{link assistant.} +handle-as-empty-document}

www.link-assistant.com

208.115.108.42

Link-assistant.com

Link-assistant.com

Mục đích chính là để chặn request kích hoạt phần mềm đến server tổng (để không bị yêu cầu tính phí khi chạy chương trình)

Bước 4: Chạy đè phần mềm hỗ trợ vừa tải lên phần mềm đang crack – phần mềm seo powersuite. Kế đến thử chạy 1 ứng dụng con (bất kỳ) trong bộ phần mềm. Khi được yêu cầu hỏi có khởi chạy hay không thì chọn vào “Cancel”

Bước 5: Chọn “Preferences”. Tiếp theo là “Privoxy settings”. Chọn tiếp vào “Use Privoxy”, rồi điền thông số ’ “Address” 127.0.0.1 “Port” 8118 ‘. Nhấn “Ok” để hoàn thành và tiếp tục.

Bước 6: Kế đến bạn chọn “Help”. Chọn tiếp “Registration info”. Gõ vào “name” và copy key bên dưới vào

Bảng: SEO PowerSuite 2018 License Keys

—- LinkAssistant ————————————————-

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: LA-02595272625433d9

—- Rank Tracker ————————————————–

Registered By : BlackNinjx

Registered Key :RT-026032447230614e

—- SEO SpyGlass ———————————————

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: SSG-0294349842825636

—- WebSite Auditor ——————————————

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: WA-0292476290192017

—- BuzzBundle ———————————————–

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: BZ-02673950709194d0

Sử dụng phần mềm SEO

Cách crack này áp dụng cho cả 5 ứng dụng con trong phần mềm seo powersuite. Để hạn chế báo lỗi “no internet connection”. Bạn chỉ cần chạy Privoxy.exe thì sẽ bình thường lại ngay.

Hướng dẫn sử dụng SEO Powersuite cho người mới tìm hiểu

Mình sẽ tóm gọn các chức năng và những điểm cần lưu ý trong từng ứng dụng con của phần mềm seo powersuite. Hướng dẫn sử dụng phần mềm seo powersuite này dừng ở mức cơ bản nhưng khá đầy đủ để các bạn có nền tảng và tự tìm hiểu sâu thêm.

 • Về Rank Tracker: Trong mục này, bạn sẽ lấy từ khóa gợi ý tại “Keyword Suggestion”. Phân tích và chọn từ khóa có chỉ số KEI màu xanh (KEI: Keyword Efficieny Index). Xem độ khó của từ khóa chọn “Keyword Difficulty”
 • Xây dựng từ khóa thông qua Ranker Tracker. Sử dụng Website Auditor để kiểm tra website đã tối ưu chưa. Có 3 mức đánh giá: “Xanh” là Tốt, “Cam” là Có lỗi cần chữa nhưng tạm ổn, “Đỏ” là Lỗi nghiêm trọng, cần chữa gấp. Nếu website báo Xanh thì đã được tối ưu nội dung.
 • Xây dựng Backlink bằng tool Spy Glass của phần mềm seo powersuite: Bạn sẽ thăm dò đối thủ bằng công cụ này và xây dựng kế hoạch xây dựng Backlink, Internal link,… phù hợp.
 • Kiểm tra Backlink ở mục bên trên bằng công cụ Link Assistant. Chọn những link cho kết quả tốt (báo Xanh) để đi link và quản lý backlink của mình.
 • Share nội dung của bạn bằng Buzz Bundle lên các trang MXH để tiếp cận các đối tượng tiềm năng mà bạn hướng đến.

Ngoài ra, công cụ Rank Tracker còn giúp bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa trong site. Sau đó bạn có thể nhận định, đánh giá và điều chỉnh cho kế hoạch SEO của mình được tối ưu và hiệu quả nhất.

Mình hy vọng bài viết hướng dẫn sử dụng seo powersuite sẽ hỗ trợ cho các bạn hiểu hơn về cách sử dụng seo powersuite. Mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu hỗ trợ các bạn để lại comment bên dưới nhé, chúc các bạn thành công.