Dịch vụ SEO tổng thể | Lên TOP với tư duy SEO Branding

Bạn đã hình dung ra được dịch vụ SEO tổng thể là như thế nào chưa? Có lẽ câu hỏi này đã làm cho bạn đang rất phân vân đúng không nào. Dịch vụ seo tổng thể nó cũng giống như một dịch vụ seo bình thường khác mà trước giờ chúng ta vẫn sử dụng mà thôi. Có lẽ khi bạn đến bài viết này bạn cũng đang tìm câu hỏi cho mình về Dịch vụ SEO tổng thể là như thế nào đúng không ?

Khái niệm về dịch vụ SEO tổng thể ?

Dịch vụ SEO tổng thể cũng là một dịch vụ chủ lực của công ty Manta chúng tôi. Với đội ngũ SEO Manager, SEO Leader có nhiều năm chinh chiến hàng trăm dự án ở Việt Nam và thị trường Global. Chúng tôi sử dụng với tư duy SEO Branding giúp tối ưu hóa tổng thể Website của bạn. Từ đó thúc đẩy thứ hạng cho hàng ngàn, hàng chục ngàn từ khóa lọt vào TOP 3 tìm kiếm của Google.

SEO Website tổng thể gồm 3 thành phần chính:

  • Technical SEO

Với hàng chục kỹ thuật chuyên sâu được can thiệp vào Source Code & Hosting nhằm để tối ưu hóa hiệu suất cho Website. Đặc biệt là tối ưu tốc độ load trang website đến mức tốt nhất.

  • Onpage SEO

Là một giai đoạn tiếp theo với một Check list SEO Onpage được tổng hợp lại dựa trên kinh nghiệm thực chiến trong 10 năm của Manta. Tư duy SEO Branding lấy trải nghiệm của người dùng làm gốc nên tất cả đều được tối ưu hóa hướng đến User. SEO Onpage gồm có tối ưu UX/UI cho giao diện, tối ưu Navigation Website và đặc biệt là tối ưu tổng thể nội dung SEO có ở trên Website.

  • Offpage SEO

là giai đoạn then chốt thúc đẩy từ khóa tăng trưởng nhanh chóng và đúng chủ đích. Đội ngũ SEO Manta sẽ tiến hành Link Building theo kỹ thuật đỉnh cao nhất, kèm theo những “gia vị” bí mật được lưu truyền nội bộ.

Và đặc biệt nhất trong tư duy SEO Branding là phần gia tăng độ phủ thương hiệu của website trên không gian mạng. Những kỹ thuật này giúp mô phỏng lại quá trình hình thành và phát triển của một thương hiệu có thật; sự lớn mạnh của thương hiệu qua từng ngày sẽ là nền tảng thúc đẩy website của bạn tăng trưởng tuyệt vời.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể

Để dễ dàng hơn cho quý anh/chị đang hoang mang khi tìm kiếm dịch vụ SEO tổng thể, công ty SEO Manta xin đưa ra quy trình làm việc cụ thể gồm các bước sau:

Tư duy SEO Branding độc quyền tại Việt Nam

Hàng trăm chủ website đã đến với dịch vụ SEO Manta trong sự thất vọng vô bờ. Hàng trăm triệu đã hao phí nhưng không mang lại hiệu quả cho thương hiệu. Chẳng ai biết về thương hiệu của họ mặc dù từ khóa đã lên Top.

Đừng đi theo lối mòn nữa! Hãy cùng dịch vụ SEO Manta mở một con đường khác. Tư duy SEO Branding sẽ giúp người dùng tiếp cận với cả sản phẩm lẫn thương hiệu của bạn. Chúng tôi thực hiện SEO Website dưới góc nhìn của những nhà Marketing Online và rộng hơn là làm SEO dưới góc nhìn Digital Marketing.

Kỹ thuật SEO 2 Mũ

Theo quan điểm của SEO Manta thì dịch vụ SEO tổng thể không hề phân biệt Mũ Trắng (SEO Whitehat) hay Mũ Đen (SEO Blackhat). Quan điểm của chúng tôi dựa trên sự hiệu quả bền vững mang lại cho website. Do đó chúng tôi sẽ thực hiện những kỹ thuật SEO thực chiến đã được kiểm nghiệm trong các cộng đồng SEO Mũ Trắng lẫn SEO Mũ Đen. Chính xác là vậy!

Định hướng trải nghiệm người dùng

Cuộc chơi với Google đã không còn đơn giản là viết Content SEO và tìm kiếm Backlink số lượng lớn. Những thuật toán cao cấp của Google như Google PageRank, Google RankBrain đã đủ thông minh để xác định đâu là trang đích chất lượng. Đặc biệt là công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang dần được thử nghiệm cho công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Manta thấu hiểu điều ấy qua nhiều năm làm SEO thực chiến nên chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm của mọi chiến dịch. Đó là lí do Manta đã hoàn thành hàng chục dự án từ ngân sách hàng chục triệu đến ngân sách hàng tỷ đồng.

Bước 1: Nhận yêu cầu và đánh giá dự án

Khi bạn cần xây dựng một website thật ngầu, thật mạnh mẽ trên thị trường. Hãy gửi thông tin đến dịch vụ SEO Manta; chúng tôi sẽ đánh giá tổng quan và phản hồi lại cho bạn trong thời gian 3 nốt nhạc.

Bước 2: Báo giá dịch vụ SEO theo yêu cầu

Sau khi đánh giá, công ty SEO Manta sẽ gửi đến bạn báo giá dịch vụ SEO chi tiết với những cam kết cụ thể cho từng giai đoạn. Và tất nhiên báo giá này là có tính phí! Nhưng phí không cao đâu, chỉ đủ để tìm thấy sự chân thành từ đôi bên.

Bước 3: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Khi bạn nhận kế hoạch SEO và cảm thấy chúng ta đến được với nhau để cùng đưa Website lên Top thì hợp đồng sẽ được ký kết. Thông thường thì hợp đồng SEO sẽ ký kết trọn gói từ 6-12 tháng tùy vào độ khó của lĩnh vực SEO.

Bước 4: Triển khai dịch vụ SEO

Ok! Bắt đầu cảm nhận sức mạnh của phong cách SEO Branding ngay từ tháng thứ 2 luôn nào!

Bước 5: Bàn giao và kết thúc hợp đồng

Sau khi kết thúc thời gian hợp đồng, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Chiến dịch SEO thành công! Theo thống kế của công ty SEO Manta thì tỷ lệ thành công của chiến dịch SEO là 65-80%. Và chúng tôi sẽ cố gắng để bạn tối ưu hóa tốt nhất tỷ lệ rủi ro.
  • Chiến dịch SEO thất bại thì sao? Khi KPI không đạt thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đẩy từ khóa trong 3 tháng tiếp theo. Nếu vẫn không hoàn thành nhiệm vụ thì dịch vụ SEO Manta sẽ cam kết hoàn tiền theo thỏa thuận trong hợp đồng!

Chúng ta cần thành thật với nhau ngay từ lúc này. Đơn giản là vì chúng ta đang chơi một trò chơi mà cả hai đều không làm chủ. Chỉ có Google mới quyết định kẻ chiến thắng cuối cùng, nhưng bao giờ là cuối cùng?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

  • Giảm được chí phí cho quảng cáo Ads Google

Sử dụng phướng án SEO Google là một phương pháp giúp cho doanh nghiệp của bạn phải trả phí cho Google nhưng từ khóa bán hàng của bạn vẫn đúng được ở vị trí cao nhất. Nhưng để có được rất nhiều từ khóa xuất hiện trên Google mà không phải trả phí cho Ads Google.

Nhưng trong đó bạn cũng cần phải trả một ít chi phí cho đơn vị làm dịch vụ seo Website tổng thể. Nhưng sau khi các từ khóa của bạn đã nằm ở vị trí TOP thì bạn không cần phải trả một khoản chi phí nào nữa cả nhưng khách hàng đến với doanh nghiệp bạn còn nhiều hơn khi bạn sử dụng quảng cáo Ads Google.

  • Giúp tăng trưởng khách hàng đều đặn

Khi Website của bạn được rất nhiều người quan tâm đến và thường xuyên truy cập vào Website của bạn. Mà bạn cũng đã biết rồi đấy càng nhiều người quan tâm và truy cập thì tất nhiên khả năng mua hàng của họ ở doanh nghiệp bạn rất cao đúng không.

Vì vậy, khi bạn triển khai dịch vụ SEO Tổng Thể ở doanh nghiệp chúng tôi, Manta sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn gia tăng khách hàng ngay khi các từ khóa lên TOP trên Google.

Hơn nữa nếu như khách hàng vẫn chưa hài lòng về dịch vụ SEO tổng thể mà bạn vẫn muốn sử dụng các hình thức khác để bổ sung thêm khách hàng như chạy Re-Marketing hay Google Ads, Facebook Ads. Manta cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể quảng cáo tiếp cận lại toàn bộ những User đã truy cập vào website của doanh nghiệp. Bạn có thể hiểu rằng bất kể người nào đã truy cập vào Website đã mua hàng hoặc chưa mua hàng, sau khi họ không còn truy cập vào Website của doanh nghiệp nữa thì doanh nghiệp bạn cũng có thể quảng cáo tiếp thị lại những người dùng đó bằng cách quảng cáo Banner trên Youtube, Báo chí hoặc bất kể Blog nào có mặt ở trên Google.

  • Gia tăng độ phủ thương hiệu cho doanh nghiệp

Nếu nói đến việc khách hàng tìm kiếm sản phẩm ở trên Internet, họ không chỉ tìm một từ khóa đâu mà họ tìm kiếm rất đa dạng từ khóa khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn mua hàng và từng món hàng cụ thể. Như vậy Dịch vụ SEO Tổng Thể sẽ giúp cho bạn bất kể từ khóa nào người dùng tìm kiếm liên quan thì Website của doanh nghiệp bạn đều ở TOP vị trí đầu tiên.

Hơn nữa điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể nhận biết được Website của doanh nghiệp bạn hiển thị ở mọi từ khóa họ tìm kiếm thì lúc đó nó giúp cho giá trị thương hiệu của bạn được tăng cao với khách hàng.

Báo giá Dịch vụ SEO Tổng Thể 

Manta cung cấp báo giá SEO Tổng Thể cơ bản bên dưới, đây là báo giá demo để các bạn hiểu sơ lược. SEODO cung cấp kế hoạch SEO chi tiết kèm báo giá cho bạn khi bạn đăng ký tại đây hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh:

  • Hotline: 0964.128.716 ( Hải Nam Plus)
  • Email: info@hainamplus.com

Báo giá SEO chi tiết sẽ bao gồm phân tích chi phí chi tiết từng từ khóa theo lượng tìm kiếm hàng tháng, độ cạnh tranh, độ khó và giá trị chuyển đổi của từ khóa để đưa ra báo giá phù hợp.

Xem báo giá SEO Website của Manta, đăng ký nhận báo giá để nhận ngay gói đăng ký nghiên cứu SEO trị giá 15 triệu