Dịch vụ SEO từ khóa | Lên TOP với kỹ thuật SEO Branding

Bạn đang chưa hiểu về dịch vụ SEO từ khóa là như thế nào ? Bạn đang phân vân giữa dịch vụ SEO từ khóa và dịch vụ SEO là như thế nào đúng không. Vậy bạn đã tìm đúng vào bài viết mà bạn cần đọc rồi đấy. Ở bài viết này Manta sẽ giúp cho bạn hiểu được dịch vụ SEO từ khóa là như thế nào nhé.

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa tức là sử dụng một chiến lược tối ưu vào một nhóm từ khóa hay là những người kỹ thuật gọi là keywords.

  • Khái niệm về từ khóa

Từ khóa chính là ( Keywords ) có nghĩa là những từ hay cụm từ có nghĩa mà khi người mua hàng hoặc người sử dụng dịch vụ lấy một từ khóa bất ký nào đó để truy vấn trên kết quả tìm kiếm của bộ máy Google.

Trong một chiến lược Marketing tới người dùng, từ khóa là một thứ không thể thiếu đối với bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào. Khi chúng ta sử dụng một chiến lược SEO hoặc một chiến lược Marketing từ khóa là thứ đầu tiên chúng ta cần đặt câu hỏi và cần phải tối ưu thật kỹ để nhắm đến đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

  • Các dạng từ khóa

Đối với các công cụ tìm kiếm ở trên Internet, các nhà phát triển các công cụ tìm kiếm đã chia ra 2 loại từ khóa, đó chính là từ khóa chính và từ khóa ngách.

  • Khái niệm từ khóa chính.

Từ khóa chính là dạng từ khóa ngắn nhỏ hơn 5 ký tự và thường có lượt tìm kiếm trên 1.000 Volum Search trên 1 tháng. Tuy nhiên đây không phải là chính xác hoàn toàn 100% nhưng nó tùy vào một dịch vụ hay sản phẩm nào đó thì nó còn lớn hơn rất nhiều so với 1.000. Nó có thể lên đến hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm hàng tháng hoặc một triệu lượt tìm kiếm hàng tháng dựa vào những dịch vụ hót mà người dùng đang muốn sử dụng.

Tuy nhiên có rất nhiều từ khóa ngắn mà lại có lượt tìm kiếm rất thấp thì đó chính là các ngành dịch vụ rất ít người dùng chú ý tới. Chúng ta không cần phải nhất thiết cứ phải định nghĩa từ khóa chính là như thế này. Từ khóa chính thường là những từ khóa mà liên quan đến ngành nghề/dịch vụ hoặc sản phẩm của chúng ta mà đó chính là từ khóa ngắn.

  • Khái niệm về từ khóa ngách.

Nó là một dạng từ khóa dài chỉ định đúng một thông tin người dùng hướng đến. Nó có rất nhiều dạng tính từ như là ( Giá rẻ, rẻ nhất, tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín, nhanh nhất ). Có rất nhiều tính từ để giúp cho những cái chúng ta để làm gia tang sản phẩm của chúng ta mang tinh chất hấp dẫn hơn trong mắt của khách hàng.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa

Đối với thời điểm hiện tại SEO là một trong những lĩnh vực đang phát triển đối với ngành Marketing Online. Vậy SEO từ khóa nó giúp cho chúng ta có được gì? SEO từ khóa giúp cho chúng ta tối ưu các từ khóa giúp người dùng tìm kiếm ở trên Internet tìm thấy tới doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh đó khi bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đặc biệt là tối ưu hóa Webite bán hàng của doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng nhánh chóng mà không phải trả tiền cho Google.

Nếu như trước đây doanh nghiệp của bạn đang sử dụng hình thức quảng cáo trên các Tạp chí, Blog, Kênh truyền hình tốn rất nhiều kinh phí những hiệu quả mang lại không cao. Thì hôm nay dịch vụ SEO từ khóa của Manta sẽ giúp cho bạn tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất và chi phí bạn bỏ ra chỉ bằng 1/3 chi phí doanh nghiệp bạn sử dụng trên các kênh quảng cáo khác.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa Google.

  • Nghiên cứu từ khóa.

Đã nói đến chiến dịch SEO từ khóa thì chúng ta không được bỏ qua phần nghiên cứu từ khóa rồi đúng không. Đối với doanh nghiệp của chúng tôi, phần nghiên cứu từ khóa rất là quan trọng, bởi vì dù có thành công dự án hay không nhưng không tối ưu được từ khóa dành cho người dùng thì doanh nghiệp của bạn cũng không bán được hàng tôt. Vì vậy nghiên cứu từ khóa là một vấn đề rất quan trọng trong một chiến dịch SEO từ khóa này.

  • Nghiên cứu đối thủ.

Để đứng TOP đầu triên thị trường Internet, sau khi chúng ta đã phân tích được bộ từ khóa của người dùng tìm kiếm. Việc nghiên cứu đối thủ không thể bỏ qua được, bởi vì nghiên cứu đối thủ sẽ giúp cho bạn biết được đối thủ đang làm những gì ở trên Internet. Khi bạn đã biết được đối thủ đang làm gì ở trên Internet thì từ khóa của bạn đứng ở TOP đầu vị trí tìm kiếm đấy là điều đương nhiên.

  • Xây dựng kế hoạch

Hầu hết các dự án SEO thất bại đều diễn ra đó chính là bạn chưa chuẩn bị cho mình một bản kế hoạch SEO hoản chỉnh. Chúng tôi luôn tâm huyết vào những chiến lược và kế hoạch chi tiết cho khách hàng khi làm dịch vụ SEO từ khóa để họ cảm nhận được. Chúng tôi làm việc và giúp cho doanh nghiệp của họ nhận lại được cái gì.

  • Tối ưu SEO Onpage

Để có thể lên TOP ở những vị trí đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm, tối ưu SEO Onpage là điều không thể thiếu. Việc tối ưu SEO Onpage sẽ giúp cho các công cụ tìm kiếm hiểu được Website của làm về lĩnh vực nào. Tiếp theo đó sẽ giúp cho người dùng định hình được họ đang làm gì và ở đâu trong Website của doanh nghiệp.

  • Xây dựng Content Branding

Để có thể bán được một sản phẩm nào đó đến khách hàng, việc đầu tiên của chúng ta không phải tiếp cận đến khách hàng mà giúp cho họ hiểu được sản phẩm của doanh nghiệp mình như thế nào. Vì vậy với phương pháp SEO Branding của Manta. Nội dung chính là nền tảng giúp cho Website phát triển mạnh và vững chắc. Với chúng tôi trong công việc viết Content chuẩn SEO dành cho Google chúng tôi còn định hướng giúp người dùng hiểu rõ thông tin một cách chính xác nhất và điều hướng giúp họ mua hang.

Báo giá dịch vụ SEO từ khóa

Để hoàn thành báo giá seo từ khóa, sau khi thực hiện các công việc ở trên Manta phân tích chi phí chi tiết từng từ khóa theo lượng tìm kiếm hàng tháng, độ cạnh tranh, độ khó và giá trị chuyển đổi của từ khóa để đưa ra báo giá phù hợp