Giới Thiệu

gioi-thieu

Manta Vệt Nam là một sản phẩm của Zen Corporation được chính thức ra mắt vào năm 2019 với mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển hệ thống Networks Digital Marketing. Manta liên tục cung cấp và cập nhật các xu hướng marketing mới giúp các doanh nghiệp SME có được nhiều giải pháp tiếp cận đến khác hàng mục tiêu nhanh nhất.

Sau hơn 5 năm thành lập và phát triển, vào tháng 11/2019, từ một dự án marketing vừa và nhỏ, Manta Việt Nam chính thức thành lập Công ty TNHH tư vấn giải pháp Marketing Manta.

Với định hướng: Đưa trí thức tới mọi tầng lớp nhân dân, nâng tầm tri thức Việt

Hiện tại, Công ty TNHH tư vấn giải pháp marketing Manta tự hào là đơn vị phát triển nội dung số ứng dụng công nghệ cao trong triển khai và kế hoạch marketing trả phí ở Việt Nam. Chúng tôi sở hữu được hệ thống Networks hiện đại và đội ngũ phát triển nội dung chất lượng cao, đảm bảo xây dựng các nền tảng marketing hiệu quả. Đáp ứng được mọi nhu cầu của các doanh nghiệp SME trên các nền tảng Facebook, Website, Tiktok, Youtube...

Cùng với đó, Manta Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất bản nội dung số với hơn 100 dự án được phát hành miễn phí ở trong nước. Đồng thời chúng tôi đã đóng gói được bộ quy trình riêng để theo dõi và đánh giá mức độ hiệu quả của từng chiến lược triển khai. 

Ngoài ra, Manta Việt Nam cũng là một trong những các đối tác đang phát triển các dịch vụ về Digital Marketing cho các dự án ( Windows, Công Nghệ, Ẩm Thực, Phụ Nữ, Game Online )